Nên thoải mái chia sẻ những bệnh tình dục

Nên thoải mái chia sẻ những bệnh tình dục

Những người mắc bệnh tình dục thường có tâm lý e ngại, tự ti, xấu hổ, nên đã không dám đến bệnh viện để thăm khám, và cũng không có những cách xử lý đúng đắn dẫn đến những hậu quả khó lường, và vô cùng nghiệm trọng, được biểu hiện qua: – Giấu bệnh, tự điều trị: rất nhiều người khi biết mình có bệnh đã che giấu mà không cho ai biết tự tìm cách điều trị thay vì đi khám tại các bệnh viện có chuyên môn để được tư vấn và cho thuốc. Chính vì thế mà nhiều khi bệnh không đỡ hơn còn nghiêm trọng hơn, về lâu dài có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Xem thêm : dương vật giả giá rẻ.

dương vật giả

Không nói hết với bác sĩ : Với tâm lý e ngại , tự ti, xấu hổ. Mặc dù đã không ngần ngại đi khám ở các bệnh viện nơi có các bác sĩ chuyên ngành thăm khám, nhưng các bệnh nhân vẫn thường không kể hết các triệu trứng của căn bệnh chỉ nói qua loa, mà nghĩ rằng chỉ cần quan sát các bác sĩ đã có thể chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc, nhưng trên thực tế thì một số bênh tình dục có những diễn biến rất phức tạp , có thể phát triển theo chiều hướng xấu hơn còn phụ thuốc vào thói quen và lối sống của người bệnh. Xem thêm : dương vật giả cao cấp .

Vẫn có quan hệ tình dục bình thường mặc dù đang mắc bệnh: khi đang điều trị các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên hạn chế và gần như không có quan hệ tình dục, Điều này giúp bạn không bị nặng thêm mà còn đảm bảo không lây lan cho bạn tình của bạn, và đồng thời bạn không mắc thêm các căn bệnh tình dục khác nữa. Nên nếu có quan hệ thì cần sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp an toàn khác cho cả hai. xem thêm : dương vật giả dùng tay kích thích .

Tham khảo thêm : âm đạo giả giá rẻ .

Đọc thêm : Tình dục với tuổi già .

Advertisements

1 Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s